July 1, 2022

ตั๊ก มยุรา เล่าวีรกรรม จับกิ๊กสามี กลางสี่แยก

ตั๊ก มยุรา เล่าวีรกรรม จับกิ๊กสามี กลางสี่แยก

~

~

~

ตั๊ก มยุรา ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 ว่า ผู้ชาย 30 กว่า ทุกคนก็ต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง ถ้าไม่มีถือว่าผิดปกติ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่คุณหนุ่ย 30 กว่า ๆ ตนงานเยอะมาก ไม่ค่อยอยู่บ้าน

มีอยู่วันนั้นเสร็จงานอยากชวนสามีกินข้าวก็เลยโทรศัพท์ไปหาสามีบอกยังไม่กลับบ้าน แต่สักพักรถสามีผ่านหน้าตนไป แล้วตอนคุยกับสามีก็ได้ยินเสียงผู้หญิง สามีก็บอกว่าเป็นเสียงวิทยุ ตนก็สั่งให้จอด แต่ไม่รู้ว่าเขาผลักผู้หญิงลงไปตอนไหน เพราะตรงนั้นรถเยอะมาก

~

~

~

และเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนเคยโทรศัพท์ไปขู่กิ๊กของสามีทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า ตนก็จับได้ทางไลน์ แล้วก็ไปสืบว่าเป็นใคร ทำงานที่ไหน พอได้ข้อมูลก็โทรศัพท์ไปหา

แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่อยู่ตนก็เลยฝากบอกไปว่า เคยตายไหม ตอนนั้นโกรธมาก มือไม้สั่นไปหมด เขาถึงบอกว่าให้มีสติมาก ๆ ถ้าคิดก่อนก็คงไม่ทำแบบนั่นลงไป

ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งสามีโทรมาบอกว่าวันนี้ไม่กลับไปกินข้าวบ้านนะ แล้ววางสายคงเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋า มันลั่นโทรมาหาตนพอรับสาย เป็นเสียงผู้หญิงหัวเราะ

~

~

~

สามีก็หัวเราะอย่างมีความสุขมาก ตนฟังอยู่ 15 นาที ไม่วางสาย ได้ยินคุยกันแบบหนุ่มสาวจีบกัน แล้วบอกว่าจะสั่งพิซซ่ามากิน

ตอนนั้นโกรธจนมือสั่นเลย แล้วกดวางสายตั้งสติ ใช้อีกเบอร์โทรไป เขาบอกกินเลี้ยงอยู่ ตนเลยบอกฉันได้ยินคุณสั่งพิซซ่า อยู่ไหนกลับมาเดี๋ยวนี้ พอมาพูดตอนนี้ก็ขำนะ และที่เราอยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ก็เพราะว่าให้อภัย ผู้ชายพอถึงวัยเขาก็จะหยุดเอง

~

~

~

ซึ่งตั๊กเล่าให้ฟังอีกว่า ตนจับกิ๊กสามีได้ประมาณ 5 คน มีอยู่ครั้งหนึ่งตนไปเจอสามีที่ร้านอาหาร ตนผ่านที่จอดรถหันไปมองเห็นขากางเกงของสามีโผล่ออกมา ตนถามว่าทำอะไรกัน แล้วเดินร้องไห้ไป นั่งตั้งสติในรถแล้วขับรถกลับบ้าน แล้วเขาก็มาอธิบายว่าไม่มีอะไร

นอกจากนี้ตั๊กยังบอกข้อดีของตัวเองอีกว่า ตนเป็นคนไม่เคียดแค้น เขาทำอะไรผิดตนจะไม่ตอบแทนแบบนั้น เราลงเรือลำเดียวกันแล้ว ต้องดูแลกัน

~

~

~

และรักกันให้นาน ๆ เคยบอกกับเขาว่าคุณจะทิ้งฉันตอนนี้ไม่ได้ ผู้ชายยังมีโอกาสขายได้ แต่ตนขึ้นชื่อว่าเป็นแม่หม้ายขายไม่ได้แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.