June 29, 2022

น้ำท่วมไม่ปราณีใคร เปิด 6 บ้านดารา ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม

น้ำท่วมไม่ปราณีใคร เปิด 6 บ้านดารา ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม

~

~

~


จากสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของประเทศไทยยังคงหน้าเป็นห่วง บางจังหวัดถึงขั้นวิกฤตน้ำท่วมสูง น้ำท่วมบ้านไม่ได้ปราณีใครทั้งสิ้น ไม่ว่าจะรวยหรือจน ประชาชนคนธรรมดาหรือดารานักร้องต้องเจอชะตากรรมไม่ต่างกัน จะมีบ้านของดารานักร้องคนไหนได้รับผลกระทบกันบ้างมาชมกันเลยจ้า

สุนารี

~

~

~


ทางด้านของนักร้องลูกทุ่งเสียงดีอย่าง สุนารี ราชสีมา ก็ได้รับผลกระทบจาก อิทธิพลพายุ เตี้ยนหมู ที่ทำให้เกิดฝนตกหนักข้ามวันข้ามคืน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปสถานการณ์น้ำท่วม นาข้าวจมน้ำเสียหาย รวมทั้งพื้นที่ไร่น่าและสวนจมเสียหายกว่า 80 ไร่ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ตัดพ้อว่าหมดกันเลยทีเดียว เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 53 ปี เพิ่งเคยเจอน้ำท่วมแบบนี้เป็นครั้งแรก

ตั๊กแตน ชลดา

~

~

~


นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมอย่างหนักเช่นกัน ซึ่งที่อยู่ อำเภอพระทองคำ โคราช ได้ถูกน้ำท่วมหนัก ทำให้ไร่สวน ที่เธอได้ปลูกพืชผักต่างๆ รวมทั้งบ่อปลา จมน้ำเสียหาย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องไห้ ตัดพ้อว่าไม่เหลืออะไรเลย ทุกอย่างหา ยวับไปกับตา ได้แต่ทำใจ เพราะมันประเมินค่าไม่ได้เลย

มิกค์ ทองระย้า

~

~

~


พระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่างมิกค์ ทองระย้า ก็ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ซึ่งตอนนี้ น้ำทะลักเข้าท่วมบ้าน ที่ สระบุรีแล้ว โดยหนุ่ม มิกค์ ได้โพสต์อินสตาร์แกรมเป็นสภาพบ้านที่จังหวัดสระบุรี ที่คุณแม่อาศัยอยู่ ในขณะนี้น้ำได้ท่วมเข้าไปชั้นล่างของบ้านและบริเวณบ้าน ซึ่งเจ้าตัวได้วิดิโอคอลไปหาคุณแม่ที่กำลังขนของหนีน้ำ เพราะเป็นห่วงแม่มาก ยังไปหาคุณแม่ไม่ได้เพราะตอนนี้ติดงานอยู่ในกรุงเทพ

เมย์ บัณฑิตา

~

~

~


ทางด้านนักแสดงสาว เมย์ บัณฑิตา ก็ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเช่นกัน แม้โดยเจ้าตัวได้เผยภาพบ้านที่จังหวัด ชัยภูมิ โดยระหว่างทางมีน้ำท่วมสูง ต้องใช้เรือในการสัญจรไปมา ซึ่งเธอนั้นได้เดินทางมาเยี่ยมครอบครัวที่จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถเดินทางกลับกรุงเทพได้ เนื่องจากน้ำท่วมถนนหลายสาย ทำให้ไม่สามารถผ่านไปได้

ดีเจ พล่ากุ้ง

~

~

~


เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเช่นกัน สำหรับ ดีเจ พล่ากุ้ง ที่เจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพบ้านของคุณแม่ ที่อยู่ริมแม่น้ำป่าสัก โดยได้โพสต์ภาพลงอินสตาร์แกรมพร้อมระบุแคปชั่นว่า เตือนให้ทุกคนไม่ประมาทเก็ยข้าวของขึ้นที่สูง อยุธยา บ้านแม่ผม อยู่ริมแม่น้ำป่าสัก น้ำท่วมตลิ่งแล้วนะครับ ขอให้ทุกคนที่อยู่ริมน้ำ ไม่ประมาทนะ เก็บข้าวของ ขึ้นที่สูงให้ปลอดภัย ระวังสัตว์เลื้อยคลานกันด้วยนะครับ น้ำท่วม น้ำจะท่วมอีกแล้ว

จตุรงค์ ม๊กจ๊ก

~

~

~


ปิดท้ายกันที่นักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ ม๊กจ๊ก ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้เผยภาพบ้านพักย่านพุทธมณฑลสาย 4 ที่มวลน้ำได้เอ่อมาถึงหน้าประตูบ้านแล้ว ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพดังกล่าว ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกให้เจ้าตัว เก็บของขึ้นที่สูงเป็นการป้องกันไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยทุกท่าน ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.