June 30, 2022

พญานาคให้โช ค รับทรั พย์ก้อนโต รับโช คก้อนใหญ่

~ ~ ~ พญานาคให้โช ค รับทรั พย์ก้อนโต รับโช คก้อนใหญ่ เพร าะทุกชีวิตย่อมอย ากมีความหวังและแรงผลักดันในการดำเนินชีวิต วันนี้เร าจึงมีคำทำนายจากร าศีมาฝาก โดย 5 ร าศีต่อไปนี้ ดว งจะรุ่ง พุ่งแรง รับโช คก้อนใหญ่ ดว …

อีก 2 วัน

~ ~ ~ ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิงและสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้ คนเกิดวันพุธ ~ ~ ~ คนเกิดวันนี้ไม่ว่าตอนนี้คุณจะทำอะไรอยู่จะเป็นคนค้าขายหรือทํางานประจําบอกเลยว่าคุณจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเพราะช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณในรอบหลายปียิ่งคนที่เคยอับโชคจะยิ่งได้รับสิ่งที่ยิ่งใหญ่มหาศาลโชคชะตาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เปิดทางอันร่ำรวยให้คุณแล้วในอีก 2-3 วันที่จะถึงคนเกิดวันนี้มีเกณฑ์รับเงินรางวัลหลักแสนหลักล้านจากสลากตัวเลขที่คุณซื้อเก็บไว้เตรียมนำเงินไปปลดหนี้หมดสินหรือหากใครอยากได้อะไรที่อยากได้มานานจดใส่กระดาษหรือบันทึกใส่มือถือไว้ได้เลยใครอยากจะค้าขายตั้งตัวจะได้เงินก้อนใหญ่ไปหมุนเวียนหรือขยายกิจการมีรายได้มากขึ้นรวยเป็นเศรษฐีป้ายแดงมีความสุขสบายไป 10 ปีเลยสาธุ คนเกิดวันอาทิตย์ ~ ~ ~ คนเกิดวันนี้ไม่ว่าตอนนี้คุณจะทำอะไรอยู่จะเป็นคนค้าขายหรือทํางานประจําบอกเลยว่าคุณจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเพราะช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณในรอบหลายปียิ่งคนที่เคยอับโชคจะยิ่งได้รับสิ่งที่ยิ่งใหญ่มหาศาลโชคชะตาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เปิดทางอันร่ำรวยให้คุณแล้วในอีก 2-3 วันที่จะถึงคนเกิดวันนี้มีเกณฑ์รับเงินรางวัลหลักแสนหลักล้านจากสลากตัวเลขที่คุณซื้อเก็บไว้เตรียมนำเงินไปปลดหนี้หมดสินหรือหากใครอยากได้อะไรที่อยากได้มานานจดใส่กระดาษหรือบันทึกใส่มือถือไว้ได้เลยใครอยากจะค้าขายตั้งตัวจะได้เงินก้อนใหญ่ไปหมุนเวียนหรือขยายกิจการมีรายได้มากขึ้นรวยเป็นเศรษฐีป้ายแดงมีความสุขสบายไป 10 ปีเลยสาธุ คนเกิดวันอังคาร …

เลข 3 เจ้าแม่ตะเคียน

~ ~ ~ วันที่ 31 ต.ค. 64 ที่วัดเขาช่องลม ม.2 ต.วังหิน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ชาวบ้านหลายคนทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่ แห่มาขอโชคลาภเจ้าแม่เคียน 3 แม่ ที่มีอายุกว่าหลายร้อยปี คือเจ้าแม่ตะเคียนศรีสุวรรณ, เจ้าแม่ตะเคียนสุวรรณมาลา และเจ้าแม่สีประไพ โดยให้โชคลาภชาวบ้านมาแล้วหลายคน ~ ~ ~ บางคนก็นำของมาแก้บน …

ปล่อยแล้วเด้อ ด่วนงวดนี้ 1/11/64 สาธุได้ไหม

~ ~ ~ ก่อนอั้น ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 01 พฤศจิกายน 2564 ใครรอบ้าง 64 สาธุได้ไหม ~ ~ ~ ~ ~ ~ ก่อนอั้น ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 01 พฤศจิกายน 2564 ใครรอบ้าง 64 สาธุได้ไหม …

บ้าน เบลล่า ราณี คิดเตรียมลาวงการหลังสร้างครอบครัว

~ ~ ~ เป็นอีกหนึ่งนางเอกดังที่ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมายืนจุดนี้ได้ก็ลำบากมาก่อน สำหรับ เบลล่า ราณี โดยเรื่องนี้เจ้าเคยพูดในรายการ Switch ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมาว่า ครอบครัวต้องเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจไม่ดี เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต คนพ่อทำธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาก็ไม่ดี คุณแม่จากที่เป็นแม่บ้าน ก็ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ~ ~ ~ ชีวิตก็เริ่มลำบาก เบลล่าจึงได้ไปทำงานพิเศษตั้งแต่ ม.4 …

ปราง กัญญ์ณรัณ เผยเส้นทางความรัก โต้ง ทูพี

~ ~ ~ เป็นนางเอกสาวที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี หากใครที่ได้เห็นยังต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับเจ้าของบทแม่หญิงจันทร์วาด ในละครบุพเพฯ อย่างสาว ปราง กัญญ์ณรัณ IG ladiiprang และใครเป็นแฟนคลับของสาวปราง จะทราบดีกว่าชีวิตในวัยเรียนของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอมีความฝันอยากที่จะเรียนโรงเรียนนานาชาติ แต่คุณพ่อคุณแม่ของเธอไม่มีเงินส่งเรียน เธอเลยต้องตั้งใจเรียนและทำงาน ~ ~ ~ หาทุนเรียนต่อ จากความพยายามของสาวปราง จนประสบความสำเร็จในที่สุด นอกจากเรื่องการเรียนและหน้าที่ในการทำงานของสาวปรางจะดีแล้ว ส่วนเรื่องหวานใจก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน IG …

พ่อค้าขายลูกชิ้นปิ้ง

~ ~ ~ เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี หนุ่มคนนี้เป็นดารา-นักแสดงหนุ่มที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมานาน และมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียวจ้า หนุ่มคนนี้เป็นถึงระดับพระเอกของช่องดังเลยจ้า ~ ~ ~ ดารา-นักแสดง ชื่อดัง หนุ่มคนนี้ เข้าวงการจากเวทีการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ประจำปี 2006 แสดงละครเรื่องแรกรับบทเป็นโอฬารในละครย้อนยุค นางทาส จากบทนี้ทำให้ได้รับรางวัลดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม ~ ~ ~ ดารา-นักแสดง ด้านข้างยังหล่อ …

ชื่นชมคนดี หนุ่มเก็บของเก่าเก็บกระเป๋าส่งคืนเจ้าของ

~ ~ ~ มีเรื่องราวที่น่าประทับใจที่มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กว่า สมุทรปราการ ที่ได้เล่าถึงชายคนหนึ่งที่เก็บกระเป๋าเงิuได้ โดยระบุข้อความว่า สำนวนที่ว่า อย่ามองคนแต่เปลือกนอก ณ ป้อมตำรวจตลาดหนามแดงริม ถ เทพารักษ์ เวลา 1 ทุ่มเศษซึ่งเป็นเวลาที่ผมจะออกเวรรักษาการณ์หลังจากที่ผมเก็บอุปกรณ์และปิดป้อมเรียบร้อยเตรียมตัวจะเดินทางกลับที่พัก ผมก็พบกับกลุ่มคนยืนอยู่ข้างป้อมตำรวจมุงดูอะไรบางอย่างอยู่ผมจึงเข้าไปสอบถามจึงได้ความว่ามีผู้เก็บกระเป๋าเงิuได้และจะนำมาส่งให้ตำรวจติดตามหาเจ้าของ ~ ~ ~ จากนั้นผมก็ได้สอบถามชายหนุ่มที่เก็บกระเป๋ามาได้ว่าพบเจอที่ไหน เค้าตอบว่าเค้าเดินเก็บของเก่าตามริมถนนไปขๅยพอเดินมาบริเวณหน้าโชว์รูมรถแห่งหนึ่งก็เจอกระเป๋าเงิuเข้าจึงเก็บขึ้นมาดู พบว่ามีเงิuอยู่จำนวนนึงจึงคิดจะนำมาส่งตำรวจเพื่อติดตามหาเจ้าของ ผมจึงถามเค้าว่าทำไม ไม่เอาไว้เองล่ะ …

แม่ชีวัย56 หลังหายตัวลึกลับ เจออยู่ในแทงค์น้ำ สวนลำไย

~ ~ ~ จากกรณีที่แม่ชีภัทราวดี หรือ แม่ชีพรรณ อายุ 56 ปี หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ตอนเย็นวันที่ 29 ต.ค.2564 หลังเดินทางมาปฏิบัติกรรมฐานที่วัดป่าถ้ำผาผึ้ง ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่และเมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 ต.ค.2564 ได้ระดมกำลังหลายหน่วยงานและชาวบ้านได้ปูพรมออกค้นหาทั้งบริเวณป่า ถ้ำ ก็ไม่พบร่องรอยแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ~ ~ ~ …

เตือน 32 จังหวัด ฝนถล่มหนักยาวถึงพรุ่งนี้

~ ~ ~ เมื่อวันที่ 30 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป 24 ชั่วโมงข้างหน้า ระบุว่า บริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีนแผ่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ประกอบกับมีลมตะวันออก ~ ~ ~ และลมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมประเทศไทย และอ่าวไทย ลักษณะเช่นนี้ส่งผลให้บริเวณดังกล่าวยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคใต้ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ในช่วงของฤดูฝนการสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันมีน้อย พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00 …