June 30, 2022

ต่าย สายธาร ดูแลแม่สามีเก่า

~ ~ ~ หลายคนคงทราบกันดีว่าในตอนนี้ชีวิตของ สีดา พัวพิมล แม่ของอดีตพระเอกผู้จากไปอ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล ซึ่งในปัจจุบันชีวิตของแม่สีดานั้น ค่อนข้างลำบากเหลือเกิน แทบจะไม่มีเงินใช้ โดยเจ้าตัวได้ออกมายอมรับว่าชีวิตลำบากมาก จนมีหลายคนส่งกำลังใจให้กันอย่างล้นหลาม ~ ~ ~ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน แม่สีดา พัวพิมล นั้นมีชีวิตค่อนข้างที่จะลำบาก หลังจากเสาหลักของครอบครัวอย่าง อ๊อฟ อภิชาติ โดย …

ระทึกพลายบุญมีพังกำแพงครัวหาน้ำปลา หมอแจงกินเค็มเหตุแร่ธาตุป่าหมด | ทุบโต๊ะข่าว | 20/06/64

~ ~ ~ ระทึกพลายบุญมีพังกำแพงครัวหาน้ำปลา หมอแจงกินเค็มเหตุแร่ธาตุป่าหมด | ทุบโต๊ะข่าว | 20/06/64 ~ ~ ~ ~ ~ ~ VDO ระทึกพลายบุญมีพังกำแพงครัวหาน้ำปลา หมอแจงกินเค็มเหตุแร่ธาตุป่าหมด | ทุบโต๊ะข่าว | 20/06/64 ~ ~ ~ …

อั้ม พัชราภา ทำบุญครั้งใหญ่ ถวายเงินผ้าป่า สร้างกุฏิ ห้องน้ำให้วัด

~ ~ ~ อั้ม พัชราภา ทำบุญครั้งใหญ่ ถวายเงินผ้าป่า สร้างกุฏิ ห้องน้ำให้วัด ~ ~ ~ อั้ม พัชราภา ทำบุญครั้งใหญ่ ถวายเงินผ้าป่า สร้างกุฏิ ห้องน้ำให้วัด ~ ~ ~ VDO อั้ม พัชราภา ทำบุญค …

4 วันเกิดนี้เศรษฐีใหม่ เตรียมตัวถูกรๅงวัลใหญ่ มีเงินจนคนอิຈฉา

~ ~ ~ 4 วันเกิดนี้เศรษฐีใหม่ เตรียมตัวถูกรๅงวัลใหญ่ มีเงินจนคนอิຈฉา ~ ~ ~ 4 วันเกิดนี้เศรษฐีใหม่ เตรียมตัวถูกรๅงวัลใหญ่ มีเงินจนคนอิຈฉา ผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ต้องบoกก่อนเลยว่าคำทำ น ายนี้ใกล้เคียงกับคำ ทำน ายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้พูดถึงหน้าที่การงานที่เหนื่ อ ยเเละลำบ าก เเต่ได้มาซึ่งเงิuทoงมากมาย เเน่นoนว่าช่วงสัปดาห์นี้ …

วิธีการขอพรย่านาค

~ ~ ~ วิธีการขอพรย่านาค ~ ~ ~ ทางทางศาลมีชุดสำหรับไหว้ไว้จุดธูป 2 ดอก เทียน 1 เล่มนะครับ สามารถเลือกพวงมาลัยหรือดอกไม้ จุดธูป เทียนด้านล่างของศาลแล้วถึงจะขึ้นไปแปะแผ่นทองที่ย่านาคด้านบน แต่นักเสี่ยงโชคอย่าลืมข้อห้ามที่ว่า ห้ามปิดทองที่ใบหน้า ที่ดวงตา และริมฝีปากย่านาค สำหรับนักเสี่ยงโชค ก่อนวันหวยออก 1 วัน ทางวัดเปิดให้มาขอพร …

เรือลากจูงสินค้าล่มกลางแม่น้ำป่าสัก สูญหาย 2 ราย | 29-09-64 | ข่าวเที่ยงไทยรัฐ

~ ~ ~ เรือลากจูงสินค้าล่มกลางแม่น้ำป่าสัก สูญหาย 2 ราย | 29-09-64 | ข่าวเที่ยงไทยรัฐ ~ ~ ~ เรือลากจูงสินค้าล่มกลางแม่น้ำป่าสัก สูญหาย 2 ราย | 29-09-64 | ข่าวเที่ยงไทยรัฐ เรือลากจูงสินค้าล่มกลางแม่น้ำป่าสัก สูญหาย 2 …

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เมตตาให้คุยกับลูกสาว น้องวีจิ แล้ว

~ ~ ~ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เมตตาให้คุยกับลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ~ ~ ~ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เมตตาให้คุยกับลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณอดีตสามี …

โดนใจคนทั้งประเทศ หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว ถ้าอยู่จุดเดียวกับสงกรานต์ จะไปงานวันเกิดลูกไหม งานนี้มีจุกอก

~ ~ ~ โดนใจคนทั้งประเทศ หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว ถ้าอยู่จุดเดียวกับสงกรานต์ จะไปงานวันเกิดลูกไหม งานนี้มีจุกอก โดนใจคนทั้งประเทศ หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว ถ้าอยู่จุดเดียวกับสงกรานต์ จะไปงานวันเกิดลูกไหม งานนี้มีจุกอก โดนใจคนทั้งประเทศ หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว ถ้าอยู่จุดเดียวกับสงกรานต์ จะไปงานวันเกิดลูกไหม งานนี้มีจุกอก ~ …

เตือน เตรียมรับมวลน้ำก้อนใหญ่

~ ~ ~ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 นายอัครโชค สุวรรณทอง นายอำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำพื้นที่ อ.บางระกำ ว่า จากการประเมินมวลน้ำที่มาจาก จ.สุโขทัย จะเข้ามา อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก แม่น้ำยม 2 ฝั่ง โดยเฉพาะฝั่งขวา ที่รับน้ำจาก บ้านกง …